5 Lỗi hư hỏng xe Honda Vison hay gặp phải mà bạn cần biết

5/5 - (2 bình chọn)

Honda Vision là dòng xe tay ga phổ đông được rất đông người sử dụng, đặc biệt là chị em phụ nữ. Dòng xe này có nhiều ưu điểm như: dễ sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ… Tuy nhiên khi sử dụng lâu ngày xe vẫn có những lỗi hư hỏng nhất định. Cùng tìm hiểu 5 lỗi hư hỏng xe Honda Vision qua phần bài viết sau đây.

  Danh mục dịch vụ  Giá tiền
  Thay săm xe máy  60,000 – 80,000
Vá lốp không săm 40,000 – 60,000
  Kích bình ắc quy  80,000 – 90,000
  Phí di chuyển sửa chữa tận nơi  50,000 – 200,000

1. 5 lỗi hư hỏng xe Honda Vison thường gặp

Có rất nhiều lỗi hư hỏng xe Honda Vision gặp phải khi bạn đã chạy xe được một thời gian nhất định. Dưới đây là 5 lỗi hư hỏng thường gặp đối với dòng xe này mà các chủ xe cần biết để có biện pháp xử lý phù hợp.

Xe Honda Vision bị chết máy, hao xăng

Nguyên nhân của tình trạng xe Honda Vison bị chết máy đột ngột, tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn có thể do nguyên nhân lọc gió bị bẩn làm cho lượng không khí vào bình xăng bị hạn chế, kim phun xăng bị nghẹt dẫn tới việc phun xăng vào buồng đốt bị ảnh hưởng.

Cách khắc phục: Bạn cần thay lọc gió mới, vệ sinh kim phun xăng điện tử để đảm bảo xe vận hành ổn định, không tiêu tốn nhiều nhiên liệu.

HƯ HỎNG XE HONDA VISION

Xe Honda Vison bị lì nặng, ga không bốc

Nguyên nhân của tình trạng xe Honda Vision khi chạy cảm giác lì nặng, kéo ga không bốc có thể do cháy chuông côn. Bạn cần khắc phục nhanh chóng bằng cách thay chuông mới.

Bên cạnh đó ban cũng cần kiểm tra áp suất lốp, bởi chỉ cần thiếu một chút thì xe tay ga của bạn sẽ ì ngay. Nếu không kịp thời bơm hơi cho lốp xe đủ tiêu chuẩn thì sẽ bị cháy luôn chuông.

HL 1 9

Xe Honda Vision bị rung đầu khi lên ga

Hiện tượng rung đầu khi lên ga thường rất hay gặp đối với các dòng xe tay ga Honda. Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến việc di chuyển xe trên đường.

Cách khắc phục: Bạn nên bảo dưỡng vệ sinh nồi xe Vision đúng định kỳ. Từ đó giúp phát hiện tình trạng của những món phụ tùng mà bình thường chúng ta không thể thấy bằng mắt, để kịp thời thay thế, sửa chữa.

HƯ HỎNG XE HONDA VISION

Xe Honda Vision bị hú láp

Các dòng xe Vision được sử dụng trong một thời gian dài, không được thay nhớt láp định kỳ, dẫn đến các chi tiết trong bộ lap được mài mòn và phát ra tiếng hú.

Cách khắc phục: Bạn cần thay nhớt láp cho xe Visio đúng định kỳ. Bên cạnh đó, nếu bộ lap của xe đã bị xuống cấp thì bạn nên thay bộ lap mới cho xe.

HL 2 12

Xe Honda Vision bị hỏng chén cổ

Hiện tượng chén cổ xe bị hư hỏng dẫn đến cảm giác lái không thật, cổ xe quá cứng hay bị niển qua một bên.

Đối với lỗi hư hỏng chén cổ xe Honda Vision bạn cần liên hệ thợ sửa chữa kiểm tra và thay chén cổ mới nếu cần.

HƯ HỎNG XE HONDA VISION

2. Địa chỉ sửa lỗi hư hỏng xe Honda Vision uy tín

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa lỗi hư hỏng xe Honda Vision uy tín, giá thành hợp lý thì hãy liên hệ ngay đến Thợ Chuyên Nghiệp 24H. Đây là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cứu hộ, sửa chữa xe máy, trong đó có rất nhiều mẫy xe Honda Vision.

HƯ HỎNG XE HONDA VISION

Thợ Chuyên Nghiệp 24H nhận sửa xe Honda Vision tận nơi nhanh chóng, tiện lợi. Dịch vụ sửa xe có với nhiều ưu điểm nổi bật như:

HL 11
  • Dịch vụ sửa lỗi hư hỏng xe Honda Vision uy tín, nhanh chóng. Khách hàng không mất nhiều thời gian chờ đợi.
  • Nhận sửa lỗi hư hỏng xe Honda Vision 24/24, tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ, tết.
  • Thợ sửa xe nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. Nắm rõ hầu hết các bệnh phổ biến của xe Honda Vision để có thể sửa chữa hiệu quả cho khách hàng.
  • Nhận thay thế phụ tùng xe Honda Vison chính hãng, bảo hành dài hạn theo quy định của nhà sản xuất.
  • Giá dịch vụ sửa lỗi hư hỏng xe Honda Vision tận nơi hợp lý, cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.
  • Bảo hành sau sửa xe Honda Vision lâu dài cho khách hàng. Tư vấn cách sử dụng, bảo quản xe để tăng độ bền, tránh các lỗi hư hỏng thường gặp.
  • Dịch vụ sửa lỗi xe Honda Vision tận nơi đã có mặt tại nhiều tỉnh thảnh trwne cả nước như: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng…

Ngoài ra, Thợ Chuyên Nghiệp 24H còn nhận bảo dưỡng xe Honda Vision định kỳ tại nhà cho khách hàng. Bạn có thể đặt lịch bảo dưỡng xe để phù hợp với thời gian, công việc rất tiện lợi.

HL 1 10

Qua nội dung bài viết bạn đọc đã được tìm hiểu về 5 lỗi hư hỏng xe Honda Vision thường gặp. Để được sửa xe tận nơi nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, bạn đọc xin vui lòng liên hệ đến Thợ Chuyên Nghiệp 24H theo địa chỉ sau:

SỬA XE MÁY HONDA THỢ CHUYÊN NGHIỆP 24H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0376639181
chat-active-icon