Dấu hiệu nhận biết cần thay pin điều khiển cửa cuốn ngay lập tức

5/5 - (1 bình chọn)

Điều khiển cửa cuốn hay còn gọi là remote cửa cuốn giúp người dùng có thể vận hành đóng mở cửa cuốn từ xa rất tiện lợi, đặc biệt vào thời điểm đêm tối, mưa gió. Để có thể sử dụng thiết bị lâu dài đòi hỏi bạn phải thay pin điều khiển cửa cuốn định kỳ hoặc khi có các dấu hiệu thông báo. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các dấu hiệu này qua phần chia sẻ từ bài viết sau đây nhé.

sdt 3

1. Pin điều khiển cửa cuốn sử dụng trong bao lâu?

Thông thường pin điều khiển cửa cuốn sẽ sử dụng loại pin nguồn điện 2A và 3A.  Đối với những dòng điều khiển chính hãng thì sẽ có những dòng pin chất lượng tốt nhất để khách hàng có thể sử dụng trong thời gian lâu dài. Do đó tuổi thọ trung bình của pin điều khiển cửa cuốn có thể lên đến 12 tháng nếu bạn sử dụng thiết bị hợp lý.

thay pin dieu khien cua cuon

Nếu bạn sử dụng cửa cuốn liên tục, đặc biệt là tại những nơi có đông người ra vào như công ty, xí nghiệp… thì thời gian sử dụng pin remote cửa cuốn sẽ giảm xuống, có thể chỉ từ 6 – 10 tháng.

Một số trường hợp sử dụng các loại remote cửa cuốn không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng dẫn đến chất lượng pin không được đảm bảo. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến khả năng điều khiển vận hành cửa cuốn mà còn khiến bạn nhanh chóng phải thay pin, hay thậm chí là thay điều khiển mới.

Bạn hoàn toàn có thể nhận biết được tình trạng điều khiển cửa cuốn kém chất lượng qua việc cửa không nhận tín hiệu hoặc nhận tín hiệu 1 cách chập chờn, khó sử dụng.

sdt 1 3

2. Các dấu hiệu nhận biết cần thay pin điều khiển cửa cuốn

Có rất nhiều dấu hiệu thông báo cho bạn biết đã đến thời điểm thay pin điều khiển cửa cuốn để thiết bị hoạt động

Điều khiển cửa cuốn hết pin

thay pin dieu khien cua cuon 1

Đây là trường hợp dễ nhận biết nhất để thay pin điều khiển cửa cuốn. Nếu cửa cuốn vẫn ở trạng thái hoạt động bình thường, nút bấm điều khiển trên tường vẫn hoạt động mà remote không điều khiển được thì bạn cần nghĩ ngay đến việc thay pin điều khiển cửa cuốn.

Điều khiển cửa cuốn chập chờn

thay pin dieu khien cua cuon 2

Tình trạng bấm nút trên remote cửa cuốn nhưng cửa cuốn hoạt động chập chờn, lúc được lúc không cũng là dấu hiệu thông báo cho bạn thấy cần thay pin điều khiển cửa cuốn. Bởi khi pin hoạt động ổn định thì việc điều khiển cửa cuốn sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng.

Đèn remote cửa cuốn nhấp nháy

Bạn cũng có thể nhận biết dấu hiệu cần thay pin điều khiển cửa cuốn khi thấy đèn trên remote nhấp nháy liên tục. Cho dù cửa cuốn vẫn hoạt động nhưng đèn thông báo nhấp nháy liên tục cũng là dấu hiệu cảnh báo pin điều khiển đang rất yếu và sắp cạn kiệt.

sdt 5

3. Những lý do bạn cần thay pin điều khiển cửa cuốn chính hãng

Điều khiển cửa cuốn là 1 bộ phận rất quan trọng trong tổng thể của cửa cuốn, do đó việc thay pin cửa cuốn chính hãng, đồng bộ là rất cần thiết. Bên cạnh đó việc thay pin chính hãng cho remote còn mang đến những lợi ích sau:

thay pin dieu khien cua cuon 3
 • Tránh trường hợp xung đột năng lượng hoặc năng lượng yếu không đủ cho pin hoạt động, ví dụ như pin loại 2A và pin loạn 3A
 • Điều khiển hoạt động với nhau thông qua sóng Radio, sử dụng năng lượng do pin cấp. Do đó, việc sử dụng pin đúng dung lượng là điều vô cùng quan trọng để cửa cuốn vận hành ổn định trong thời gian dài.
 • Điều khiển có công suất rất nhỏ, 1 cục pin có thể sử dụng với tuổi thọ lên tới 12 tháng hoặc hơn tùy tần suất sử dụng cửa cuốn. Do đó việc thay pin cửa cuốn chính hãng sẽ giúp thiết bị luôn được vận hành ổn định, lâu dài.

4. Thay pin điều khiển cửa cuốn chính hãng ở đâu uy tín?

Thợ Chuyên Nghiệp 24H nhận thay pin điều khiển cửa cuốn chính hãng tận nơi cho tất cả các khách hàng là hộ gia đình, công ty, văn phòng, nhà máy, cửa hàng…

Nhận thay pin chính hãng cho tất cả các dòng điều khiển cửa cuốn phổ biến trên thị trường hiện nay như:

thay pin dieu khien cua cuon 4
 • Thay pin điều khiển cửa cuốn Austdoor chính hãng
 • Thay pin điều khiển cửa cuốn Mitecal chính hãng
 • Thay pin điều khiển cửa cuốn TEC chính hãng
 • Thay pin điều khiển cửa cuốn Mitadoor MT – F9 chính hãng
 • Thay pin điều khiển cửa cuốn Bossdoor chính hãng

Bên cạnh việc thay pin điều khiển cửa cuốn chính hãng thì thợ kỹ thuật của chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng cách sử dụng remote hợp lý, bền bỉ như:

 • Buổi tối trước khi đi ngủ bạn nên bấm nút khóa điều khiển âm tường trên cửa cuốn. Bên cạnh đó, khi đi ngủ bạn không nên để điều khiển bên trong người.
 • Trong quá trình sử dụng điều khiển từ xa cửa cuốn cần lưu ý: Đứng ở khoảng cách theo quy định đề điểu khiển cửa.
 • Khi mất điều khiển cửa cuốn bạn nên đến tìm mua thiết bị chính hãng tại các nơi uy tín. Chú ý nên mua đúng loại điều khiển cửa cuốn đang sử dụng trước đó.
 • Thay pin định remote cửa cuốn định kỳ từ 6 – 12 tháng/ lần
 • Không đặt remote cửa cuốn tại những nơi ẩm thấp, nhiệt độ cao, không được để điều khiển ngấm nước.
thay pin dieu khien cua cuon 5

Giá dịch vụ thay pin remote cửa cuốn của Thợ Chuyên Nghiệp 24H rất cạnh tranh và ưu đãi trên thị trường.

Bảo hành đầy đủ về chất lượng pin remote cửa cuốn khi thay cho khách hàng.

sdt 1 4

Trên đây là thông tin tìm hiểu về thời điểm cần thay pin điều khiển cửa cuốn. Hãy liên hệ ngay đến Thợ Chuyên Nghiệp 24H để được thay pin chính hãng, giá tốt ngay hôm nay:

THAY PIN ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0376639181
chat-active-icon